Nhận thiết kế lập trình và triển khai phần mềm đặt taxi qua mạng

Ứng dụng gọi xe hay Phần mềm đặt taxi qua mạng là gì?

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, đó là kỷ nguyên số, trí tuệ máy, con người được phục vụ tối đa bởi công nghệ, bởi sự tự động hóa các tri thức và xử lý bởi các trí thông minh nhân tạo do con người tạo ra.

Nhu cầu đi lại hàng ngày của hành khách là rất lớn, đa dạng, từ đi quãng đường ngắn đến quãng đường dài, cùng với sự xã hội hóa của điện thoại di động, ai cũng dùng smartphone để truy cập thông tin mạng xã hội, đọc tin tức, mua sắm và ứng dụng công nghệ vào công nghệ gọi xe, đặt xe.

Hành khách cần đi sân bay, đi nội thành, đi du lịch, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối 3G hoặc internet wifi, bằng các thao tác đơn giản nhất, có hàng trăm chiếc xe gần đó sẵn sàng phục vụ chỉ cần bằng những thao tác đặt xe đơn giản qua ứng dụng đặt taxi qua mạng chạy qua web hoặc smartphone đa nền tảng.

Ứng dụng đặt xe là gì?

Là phần mềm được lập trình chạy trên điện thoại di động (hoặc website) giúp hành khách kết nối với tài xế một cách nhanh nhất và giá hợp lý nhất

Tại sao các hãng taxi cần phần mềm gọi xe

Bài toán quản lý: Hiện nay các hãng taxi chưa ứng dụng công nghệ vào trong việc quản lý thu chi, quản lý tài xế, cước hàng ngày, các ứng dụng viết ra chưa được đi kèm bài toán quản trị và kiểm soát, triển khai và đo lường hiệu quả.

Điều quan trọng nhất trong việc triển khai phần mềm gọi xe phải là sự kiểm soát và đo lường hiệu quả: Công ty có biết có bao nhiêu người cài ứng dụng, họ biết ứng dụng qua đâu, tần suất sử dụng ứng dụng ra sao, khách hàng được lợi gì? thái độ phục vụ của tài xế có chu đáo? Dịch vụ đi kèm có gì khác biệt? Chỉ số hài lòng của hành khách và tài xế ra sao? Tất cả những chi tiết, cụ thể của ứng dụng đều không được kiểm soát, đo lường, các chỉ số KPI không được báo cáo. Dẫn đến các hãng taxi chỉ đưa giải pháp công nghệ, ứng dụng phần mềm nhưng lại thiếu khâu quan trọng nhất là TRIỂN KHAI - KIỂM SOÁT và ĐO LƯỜNG. Thiếu 3 điều này, ứng dụng không hoạt động hiệu quả, công ty thêm chi phí nhưng kết quả thu được không như kỳ vọng.

 

Nhận thấy điều đó, công ty Minh Việt phối hợp cùng các hợp tác xã giao thông đưa ra giải pháp trọn vẹn

- Kế hoạch kinh doanh và mô hình kinh doanh

- Triển khai ứng dụng dựa trên các đo lường cụ thể và có các thông số đo hiệu quả, báo cáo của ứng dụng theo thời gian thực: phút, giây, giờ, tuần, tháng, quý

- Đo lường chi tiết hiệu quả của việc triển khai qua các báo cáo với đầy đủ các thông số của nhà quản trị: Ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, các dữ liệu thực đều được hiển thị cho lãnh đạo các cấp theo dõi việc triển khai có hiệu quả, hiệu quả mức nào, cần điều chỉnh ở những quy trình nào: Tài chính, nhân sự, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng? hay bất kỳ quy trình nào khác.

Phần mềm quản lý hãng taxi phải được thiết kế, triển khai và đo lường bởi các thông số cụ thể, chi tiết như vậy, mới là một phần mềm quản lý taxi hữu ích cho các hãng taxi. Thiếu một trong các yếu tố đó, hãng taxi không nên lãng phí tài chính và nguồn lực khi chưa am hiểu việc ứng dụng công nghệ luôn đi kèm với mô hình kinh doanh và chiến lược kinh doanh tổng thể.

Tư vấn và triển khai giải pháp quản lý taxi bằng phần mềm công nghệ xin gọi 097 977 6427 (Giám đốc Nguyễn Viết Huy) hoặc email vnnvh80@gmail.com

 

 

 

 

 

Nguồn bài báo: